Chia sẻ hành trình trải nghiệm cùng với xe Mercedes S400 trên chuyến đi từ Hà Lan đến Đan Mạch và quay trở lại của nhóm hành trình. Các bạn có thể tham khảo để có thêm hình dung về một trong số những con cưng của hãng xe Đức đang được nhiều người chú ý này nếu đang tham khảo và dự định sở hữu nhé.

Đánh giá Mercedes S400 từ người trải nghiệm

S400 là các S Coupe đầu tiên mà đi kèm với một động cơ V6. Chiếc xe được trang bị động cơ tăng áp 3.0 lít, công suất 500 mã lực. Với dòng động cơ này cho phép xe tăng tốc từ 0-100km/h chỉ mất 5.6 giây, tốc độ tối đa 250 km/h.

Chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình của chúng tôi tại trụ sở Mercedes-Benz. Khác với những dòng xe trước của Mercedes, Mercedes S400 gây ấn tượng với chúng tôi bởi một kim loại than antraxit đẹp màu xanh. Chiếc xe đã được specced gần như hoàn toàn. Với một chuyến đi dài 750 km đưa chúng tôi hướng về phía Nam của Đan Mạch, trên đường đi chúng tôi rất nhiều thời gian để trải nghiệm tất cả về S400.

Mercedes S400 có cabin rộng rãi thoải mái. Những chiếc ghế đường viền tùy chọn với chức năng massage. Cả những người ngồi phóa sau cũng thấy tương đối thoải mái và thư giãn. Tất cả hành khách trong chuyến đi của chúng tôi có chiều cao khoảng 1.85m nhưng khi ngồi trong xe đều thấy rất thoải mái. Chiếc S400 giống như một chiếc tuần dương hoàn hảo.

Đánh giá Mercedes S400 từ người trải nghiệm

Sau hành trình đầu tiên, chúng tôi dừng chân ở khách sạn và lên kế hoạch để khám phá và trải nghiệm ở những cung đường cong và khó khăn hơn. Điểm đến đầu tiên của chúng tôi là Odense thành phố lớn thứ ba ở Đan Mạch. Trong hai giờ lái xe chúng tôi thấy mình trên một số con đường uốn lượn đẹp đó đã cho chúng tôi một cơ hội tốt để thử nghiệm chế độ Sport. Khi ở chế độ Sport treo cứng lại, chiếc xe là đáp ứng nhiều hơn vào khí đốt và hộp số vẫn cao hơn trong các ban nhạc rev. Những chiếc ghế đường viền cho hỗ trợ tuyệt vời khi vào cua ở tốc độ cao hơn và làm cho chắc chắn rằng bạn ở lại trồng và thoải mái.

Đánh giá Mercedes S400 từ người trải nghiệm

Mặc dù chiếc xe được chú ý nhanh nhẹn hơn bạn vẫn có được cảm giác bạn đang đối phó với một chiếc xe nặng lớn (gần 2000 kg) là cao cấp hơn dựa trên một chiếc xe thể thao thực sự.

Lái xe qua Odense chúng tôi một lần nữa nhận thấy S400 thật sự hoàn hảo. Rất nhiều người khi nhìn thấy chúng tôi đều giơ ngón tay cái tán thưởng. Xe có một tính năng tuyệt vời mà có ích là máy ảnh 360 cho phép chúng tôi tìm được chỗ đỗ xe dễ dàng trong thành phố.

Một trải nghiệm tính năng nữa ở Mercedes S400 là ở hệ thống đèn pha toàn LED. Hệ thống này cung cấp cho bạn tầm nhìn tuyệt vời và tự động làm suy giảm ánh sáng khi một chiếc xe đang tới phương pháp tiếp cận để ngăn chặn chúng khỏi bị mù. Chiếc xe cũng được trang bị với các trợ tầm nhìn ban đêm tùy chọn. Sau khi kích hoạt, các đồng hồ đo cây số làm cho căn phòng cho máy ảnh tầm nhìn ban đêm mà đưa ra một hình ảnh tuyệt vời của con đường phía trước của bạn, đặc biệt là giai đoạn cuối cùng nơi không có đường phố đèn.

Đánh giá Mercedes S400 từ người trải nghiệm

Sau này khi có dịch trải nghiệm xe phiên bản động cơ V8, chúng tôi nhận thất nó có nhiều điểm giống như động cơ V6. Sản lượng điện từ V6 không phải là ngoạn mục như bạn nhận được từ các V8, nhưng âm thanh và hiệu suất là hợp lý hơn cho sang trọng coupe. Một lợi thế của V6 lượng xăng tiêu thụ thấp hơn đó là 12l / 100km trên 2500 km).

Cuối cùng nhận xét chung của chúng tôi là S400 Coupe giống như một tàu tuần dương hoàn hảo mang phong cách thể thao sang trọng thể hiện quyền lực của người điều khiển. Đó là thiết kế thanh lịch kết hợp với kiểu dáng AMG tích cực hơn làm cho nó một trong những chiếc xe đẹp nhất trên thị trường hiện nay.